Công ty TNHH MHD Media mang đến dịch vụ Marketing tổng thể chuyên nghiệp.

Hotline: 0968 544 085

13 Cách tăng like Fanpage Facebook tự nhiên

TOP 13 Cách tăng like Fanpage Facebook tự nhiên, miễn phí, hiệu quả nhất 2023 

Làm thế nào để tăng like fanpage miễn phí nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người. Trong bài viết này, MHD xin chia sẻ 13 cách tăng like Fanpage Facebook tự nhiên và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tìm hiểu!  

Tăng like Fanpage để làm gì? 

Dù bạn đang xây dựng Fanpage cá nhân hay là Fanpage doanh nghiệp, thì việc sở hữu một cộng đồng follower đông đảo sẽ góp phần mang lại giá trị cho Fanpage của bạn. Lượt like và follow càng lớn thì khả năng tiếp cận đến đối tượng khách hàng tiềm năng càng cao.  

Vậy cụ thể thì tăng like Fanpage sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì? 

Tăng uy tín cho Fanpage 

Trước hết, việc tăng like Fanpage có thể giúp chủ doanh nghiệp tăng độ uy tín cho Fanpage của mình, đồng thời góp phần nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu. Khi nhìn vào lượt like của một Fanpage, khách hàng có thể phần nào cảm thấy an tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.  

Tăng like Fanpage có thể giúp chủ doanh nghiệp tăng độ uy tín cho Fanpage
Tăng like Fanpage có thể giúp chủ doanh nghiệp tăng độ uy tín cho Fanpage

Nếu bạn vừa mới bắt tay vào việc xây dựng Fanpage của mình thì việc tăng like Fanpage càng đóng vai trò quan trọng trước khi tiếp cận đến khách hàng. 

Tăng like Fanpage để bán hàng 

Fanpage có lượt like và follower càng lớn đồng nghĩa với việc các sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh càng dễ được nhiều người biết đến. Bạn cần biết răng, không phải lượt follower nào cũng có thể chuyển đổi thành khách hàng của bạn. Vì vậy, nếu bạn xây dựng một cộng đồng follower đông đảo thì có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến nhiều đối tượng mục tiêu khác nhau, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng. 

Tăng like Fanpage để bán hàng 
Tăng like Fanpage để bán hàng 

Có nên Hack Like ảo cho Fanpage không? 

Đối với những ai vừa mới chập chững kinh doanh online, hoặc mới tạo Fanpage đều có chung thắc mắc: Liệu có nên hack like Fanpage hay không? Hack like Fanpage có ảnh hưởng như thế nào đến việc tiếp cận khách hàng mục tiêu? Câu trả lời là bạn không nên hack like Fanpage. 

Hack like Fanpage có thể đem lại cho Fanpage của bạn số lượt like nhất định chỉ trong một thời gian ngắn. Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn có được một cộng đồng follower đủ lớn. Nhưng về lâu dài, điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Một vài lý do mà mhdmedia.vn tổng hợp sẽ giúp bạn hiểu rõ

  • Số lượt like và follower ảo không thể chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Do đó bạn không thể kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ của mình 
  • Lượt tương tác trên Fanpage bị giảm đi, dẫn đến các bài đăng trên Fanpage ít hiển thị trên Newsfeed. Điều này khiến cho Fanpage của bạn ít có cơ hội tiếp cận đến người dùng Facebook 
  • Facebook ngày càng thắt chặt chính sách. Việc hack like Fanpage có thể khiến Fanpage có điểm EdgeRank kém hơn trước 
  • Hack like Fanpage khiến cho Fanpage mất đi lượt tiếp cận và truy cập tự nhiên 
Có nên Hack Like ảo cho Fanpage không? 
Hack like Fanpage không phải là cách tăng like bền vững và hiệu quả

Tăng like Fanpage cần lưu ý gì? 

Tăng like Fanpage đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu và chuyển đổi đơn hàng thành công. Để tăng like Fanpage tự nhiên và có hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điều sau đây. 

Thuật toán hiển thị của Facebook 

Facebook là một công cụ tuyệt vời để bạn kinh doanh online. Muốn xây dựng Fanpage có hiệu quả, thu về lượt like ổn định, bạn cần phải nắm rõ thuật toán hiển thị của Facebook. 

Người dùng càng tương tác thường xuyên với các bài đăng trên một Fanpage thì Fanpage đó sẽ hiển thị trên Newsfeed của người dùng với tần suất cao. Lượt tương tác ban đầu sẽ ảnh hưởng đến lượt tương tác tổng thể các bài đăng sau này. 

Tăng like Fanpage cần lưu ý gì? 
Khi tăng like Fanpage, bạn cần lưu ý thuật toán hiển thị của Facebook

Chính vì vậy, nếu người dùng ít hoặc không tương tác với Fanpage của bạn, thì khả năng hiển thị các bài đăng trên Fanpage càng giảm. Do đó, bạn sẽ ít có cơ hội tiếp cận đến khách hàng.

Không nên lấy like ảo dù like kiểu nào đi nữa 

Như chúng mình đã đề cập ở trên, việc tăng like Fanpage và mức độ hiển thị bài đăng với người dùng cần tuân theo thuật toán của Facebook. Trong bất cứ trường hợp nào, việc hack like Fanpage, mua like ảo đều không phải là cách tăng like bền vững và hiệu quả. 

Xây dựng nội dung thu hút hằng ngày cho Fanpage 
Mua like ảo không thể tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng

Tốt hơn hết là bạn nên áp dụng những cách tăng like Fanpage tự nhiên và miễn phí, đồng thời đăng tải những nội dung mang lại cho giá trị cho khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng tiềm năng, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thành công. 

13 cách tăng like fanpage hiệu quả, tự nhiên, miễn phí nên làm 

Cách quảng cáo tăng like fanpage 

Cách tăng like Fanpage được nhiều người áp dụng là tạo chiến dịch tương tác, từ đó đạt được lượt like và follow tự nhiên từ người dùng Facebook. Để tạo chiến dịch có hiệu quả, bạn cần nhắm được đối tượng mục tiêu phù hợp với lĩnh vực kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 

Cách quảng cáo tăng like fanpage 
Xây dựng nội dung quảng cáo thu hút và hấp dẫn khách hàng

Sau khi đã xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu, việc bạn cần làm là tạo nội dung quảng cáo phù hợp với khách hàng, thể hiện rõ hình ảnh thương hiệu. Đó có thể là video, hình ảnh, infographic,… Nếu nội dung quảng cáo đủ thu hút và hấp dẫn thì khách hàng sẽ truy cập và like/follow Fanpage của bạn. 

Chạy quảng cáo Facebook bán hàng 

Chạy quảng cáo Facebook bán hàng vừa giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, vừa chuyển đổi thành đơn hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khi chạy quảng cáo Facebook, bạn cần cân đối ngân sách phù hợp, lựa chọn sản phẩm/dịch vụ nổi bật, xây dựng nội dung bài đăng hấp dẫn, vừa đem lại giá trị cho khách hàng, vừa làm rõ những lợi ích, ưu điểm nổi trội mà sản phẩm/dịch vụ của bạn mang lại cho người dùng. 

Chạy quảng cáo Facebook bán hàng 
Chạy quảng cáo Facebook bán hàng 

Xây dựng nội dung thu hút hằng ngày cho Fanpage 

Bạn có thể thu hút khách hàng like/follow Fanpage của mình bằng cách xây dựng những bài đăng hấp dẫn và có giá trị. Để xây dựng nội dung bài đăng một cách nhất quán, bạn nên lập plan nội dung theo tuần/tháng/quý, lên lịch đăng bài và theo dõi lượt tiếp cận, tương tác ở mỗi bài đăng để có sự điều chỉnh phù hợp. 

Xây dựng nội dung thu hút hằng ngày cho Fanpage 
Kết hợp đa dạng nhiều loại nội dung trên Fanpage để thu hút khách hàng

Bạn cũng nên kết hợp đa dạng nhiều loại nội dung trên Fanpage như: Bài đăng chia sẻ kiến thức, feedback của khách hàng, video, reels, album ảnh, infographic, minigame,… để thu hút nhiều đối tượng người dùng khác nhau. 

Làm video Viral 

Làm video viral cũng là một cách tăng like Fanpage hiệu quả và nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng. Đăng các video bắt trend, hưởng ứng các trào lưu mới,… có thể giúp Fanpage của bạn thu hút một lượng lớn khách hàng trẻ tuổi, đồng thời tạo được sự gần gũi và thiện cảm với khách hàng. 

Làm video Viral 
Tạo video viral có thể giúp Fanpage của bạn thu hút khách hàng trẻ tuổi

Đăng bài lên các Group 

Các Group Facebook đều sở hữu cộng đồng người dùng đông đảo. Do đó, nếu bạn đăng bài vào những Group này, bạn có thể tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, tăng độ nhận diện thương hiệu. 

Đăng bài lên các Group 
Đăng bài lên Group Facebook giúp bạn tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng

Những bài viết được đăng tải trên các Group có thể là review sản phẩm, chia sẻ kiến thức/các tips hay, so sánh công dụng của các sản phẩm, mẹo sử dụng sản phẩm đúng cách,… Ở dưới những bài đăng này, bạn có thể gắn link Fanpage, link sản phẩm để khách hàng tìm hiểu rõ hơn. 

Tích hợp trang Fanpage vào Website của bạn

Song song với việc quản lý Fanpage, nhiều doanh nghiệp/cá nhân còn xây dựng Website để đăng các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh. Khi khách hàng ghé thăm Website của bạn, họ có thể truy cập vào đường link Fanpage, hoặc ngược lại. Đây cũng là một cách tăng like Fanpage Facebook rất hiệu quả mà bạn nên tham khảo.  

Tích hợp trang Fanpage vào Website của bạn 
Tích hợp trang Fanpage vào Website của bạn 

Mời bạn bè like Fanpage 

Fanpage Facebook có tích hợp tính năng mời người dùng like Fanpage vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu và lựa chọn đối tượng khách hàng phù hợp trước khi gửi lời mời. Nếu mời quá nhiều người dùng like Fanpage thì có thể khiến cho Fanpage của bạn bị chặn hoặc bị hạn chế. 

Trao đổi like fanpage 

Trao đổi like Fanpage là cách được nhiều người dùng Facebook áp dụng. Cách làm này rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng tài khoản Fanpage để like và follow những Fanpage khác, rồi nhờ trao đổi lượt like, tương tác với Fanpage của bạn. 

Trao đổi like Fanpage để nhận về lượt tương tác
Trao đổi like Fanpage để nhận về lượt tương tác

Tạo nút like fanpage 

Để điều hướng, giúp người dùng thuận tiện like và follow Fanpage của mình, bạn nên cài đặt hiển thị nút like trên Fanpage. Cách làm này có thể kêu gọi người dùng truy cập và tương tác với Fanpage. Để tạo popup nút like, bạn có thể dùng một số công cụ hỗ trợ như OptinMonster. 

Tạo nút like Fanpage
Tạo nút like Fanpage

Chia sẻ nhiều giá trị cho khách hàng 

Chia sẻ những nội dung giá trị đến khách hàng là cách tăng like Fanpage bền vững, giúp bạn giữ chân khách hàng tiềm năng với thương hiệu. Nếu bạn chỉ tập trung vào việc giới thiệu, quảng cáo sản phẩm mà quên đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bỏ qua những giá trị dành cho người tiêu dùng thì khách hàng khó có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm của bạn. 

Giữ chân khách hàng bằng cách chia sẻ nhiều nội dung giá trị đến khách hàng 
Giữ chân khách hàng bằng cách chia sẻ nhiều nội dung giá trị đến khách hàng 

Tạo khuyến mãi, giveaway, mini game 

Song song với những bài đăng chia sẻ kiến thức, quảng bá thương hiệu thì minigame, các bài đăng khuyến mãi cũng thu hút sự quan tâm và tương tác của nhiều khách hàng. Nếu Fanpage của bạn có lượt like và follower còn hạn chế thì càng không nên bỏ qua những nội dung bài đăng này. 

Tạo khuyến mãi, giveaway, mini game 
Tổ chức minigame để thu hút khách hàng, tăng lượt like Fanpage

Cách thức chơi minigame cần đơn giản, không quá phức tạp để ai cũng có thể tham gia. Đó có thể là đuổi hình bắt chữ, bình luận ngẫu nhiên một số bất kỳ, like Fanpage và tag tên bạn bè, trả lời câu hỏi,… Phần quà của minigame là sản phẩm của thương hiệu, voucher, coupon mua hàng với mức giá ưu đãi, hiện vật,…   

Quảng cáo Fanpage qua các Social khác 

Ngoài Fanpage Facebook, bạn nên xây dựng nhiều kênh Social khác nhau để hỗ trợ cho việc kinh doanh, cũng như quảng cáo các kênh trên nhiều nền tảng. Ví dụ: Bạn có thể quảng Fanpage, gắn link Fanpage hoặc link sản phẩm trên Instagram, Youtube,…  

Quảng cáo Fanpage qua các Social khác 
Cần kết hợp linh hoạt giữa nhiều nền tảng Social khác nhau

Mỗi kênh Social đều có những ưu điểm riêng. Nếu bạn biết cách kết hợp linh hoạt giữa nhiều nền tảng thì sẽ góp phần làm tăng mức độ nhận thương hiệu, mở rộng tệp khách hàng cũng như quảng bá nhiều sản phẩm, dịch vụ hơn. 

Dùng Page Plugin 

Page Plugin không chỉ giúp bạn duy trì các hoạt động trên Fanpage một cách nhanh chóng và hiệu quả, mà còn tăng khả năng tương tác với khách hàng. Một số Page Plugin miễn phí mà bạn có thể tìm hiểu và sử dụng là: The Official Facebook Chat Plugin, Facebook Reviews, Facebook Comments, Facebook Fanpage Plugin. 

Mời bạn bè like Fanpage 

5 phần mềm hỗ trợ tăng like fanpage miễn phí mới nhất 2023

Sau đây là một số phần mềm hỗ trợ tăng like Fanpage miễn phí và hiệu quả nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo. 

Free Liker:

Với Free Liker, bạn có thể tăng like Fanpage nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Cứ khoảng 20 phút, bài đăng Fanpage của bạn sẽ nhận được 10 nghìn lượt like/yêu thích, đồng thời tăng tỷ lệ tương tác trên Fanpage. Đây chính là công cụ đắc lực hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh online của bạn 

FBoost:

FBoost là phần mềm tăng like Fanpage miễn phí, được nhiều người dùng lựa chọn. Ngoài ra, FBoost còn hỗ trợ tăng like ảnh, video, bài đăng, lượt comment/share. Giao diện FBoost khá đơn giản, giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng 

Yolikers:

Yolikers cho phép tăng tối đa 10 nghìn lượt tương tác mỗi ngày trên Fanpage của người dùng. Bên cạnh đó, cách thao tác trên ứng dụng này rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook và cung cấp bài đăng cần tăng lượt like cho ứng dụng  

Swipa:

Với Swipa, người dùng có thể dễ dàng tải hình ảnh hoặc video lên ứng dụng để nhận được nhiều lượt like hơn. Ứng dụng này hoạt động như một mạng xã hội thu nhỏ. Bạn càng đăng tải nhiều hình ảnh, video thì tần suất hiển thị càng cao 

Hublaa Liker:

Hublaa Liker có thể giúp Fanpage của bạn nhận được tối đa 15 nghìn lượt tương tác mỗi ngày. Lượt like mà ứng dụng này mang lại có thể đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó, Hublaa Liker còn tích hợp tính năng tự động comment, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tương tác với khách hàng mục tiêu 

Dùng Page Plugin 
Sử dụng các phần mềm hỗ trợ tăng like Fanpage miễn phí và hiệu quả như: Swipa, Free Liker, FBoost,…

Tool tăng like fanpage hiệu quả, miễn phí 

Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ tăng like Fanpage miễn phí và nhanh chóng thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn: 

Facebook Likebot:

Tích hợp đa dạng nhiều tính năng như tăng like Fanpage, tăng like bài đăng, tăng comment,… Người dùng có thể làm nhiệm vụ để mua coin, sau đó đổi coin để lấy lượt like, tương tác cho Fanpage. Hoặc bạn cũng có thể trao đổi lượt like với những tài khoản khác để nhận lượt like về Fanpage của mình 

Simple Account:

Chỉ với một vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể sử dụng Simple Account để tăng lượt like và follower cho Fanpage của mình. Tuy nhiên, công cụ này chỉ cho phép tăng tối đa 200 like mỗi ngày 

Xface10:

Với bản Xface10 Free, bạn không cần phải trả phí mà vẫn có thể sử dụng những tính năng cơ bản của công cụ như tăng like Fanpage, tự động comment và gửi tin nhắn,… Xface10 còn có một số phiên bản nâng cấp có trả phí như Xface10 Pro, Xface10 Gold hay Xface10 Basic 

Một số tool tăng like Fanpage miễn phí: Xface10, Facebook Likebot, Simple Account 

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn những cách tăng like Fanpage miễn phí, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng rằng các bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để áp dụng vào xây dựng Fanpage cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang phân vân việc chọn một đơn vị hỗ trợ chăm sóc Fanpage và Quảng cáo Facebook chuyên nghiệp 2023 thì MHD Media sẽ là lựa chọn bạn nên cân nhắc. Chúng tôi có hơn 10 năm trong ngành, cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng

3/5 - (2 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MHD logo

Bài viết mới

Liên hệ

Hotline
0968.544.085
Zalo
MHD Media
Fanpage
MHD Media
Kênh
Youtube