Cách xác minh tài khoản quảng cáo Facebook mới nhất 2024

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản quảng cáo Facebook mới nhất 2024

Bạn đang gặp khó khăn với việc tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa và không thể chạy quảng cáo do yêu cầu xác minh danh tính? Quy định mới trên Facebook đang đặt ra nhiều thách thức cho doanh nghiệp và các chiến dịch marketing. Vậy các cách xác minh tài khoản quảng cáo Facebook và mở khóa tài khoản khi bị khóa là gì ? Hãy cùng MHD Media tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

Cách xác minh tài khoản quảng cáo Facebook mới nhất 2024

Cách xác minh tài khoản quảng cáo Facebook mới nhất 2024

Các trường hợp cần xác minh danh tính tài khoản quảng cáo Facebook

Xác minh danh tính là quy trình mà Facebook sử dụng để đảm bảo rằng người đăng nhập vào tài khoản là chính chủ và không phải là người khác. Điều này giúp bảo vệ tài khoản của bạn khỏi việc bị xâm phạm.

Vậy khi nào bạn cần phải xác minh danh tính? Thông thường, Facebook sẽ yêu cầu xác minh danh tính nếu có hoạt động đăng nhập nhiều lần vào tài khoản, vượt quá ngưỡng quy định. Ngoài ra, khi tạo tài khoản mới, nếu bạn không cung cấp đủ hoặc chính xác thông tin cá nhân cần thiết, Facebook cũng có thể yêu cầu xác minh danh tính.

Các trường hợp cần xác minh danh tính tài khoản quảng cáo Facebook

Các trường hợp cần xác minh danh tính tài khoản quảng cáo Facebook

Bạn cũng có thể sẽ phải xác minh danh tính khi đăng nhập từ một địa chỉ IP hoặc trình duyệt khác nhau. Ngoài ra, nếu tài khoản của bạn bị nghi ngờ là giả mạo hoặc có chứa phần mềm độc hại, Facebook cũng có thể yêu cầu xác minh danh tính.

Ngoài những trường hợp đã đề cập, có một số tình huống khác mà bạn có thể phải xác minh danh tính, bao gồm tài khoản gặp vấn đề với chính sách bảo mật của Facebook, hoặc nếu tài khoản của bạn bị báo cáo hoặc bị khóa. Hiện nay, khoảng 70% tài khoản bị yêu cầu xác minh danh tính trước khi có thể chạy quảng cáo trên Facebook.

Với chính sách ngày càng nghiêm ngặt của Facebook, việc xác minh danh tính trở thành điều thường gặp. Dưới đây là các cách xác minh tài khoản quảng cáo Facebook bạn có thể tham khảo.

Các cách xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook mới hiện nay

Với mỗi trường hợp khác nhau, Facebook đều yêu cầu các phương pháp xác minh riêng cùng các bước và thủ tục khác nhau. Dưới đây là một số cách xác minh tài khoản quảng cáo Facebook phổ biến bạn có thể sử dụng:

Xác minh danh tính khi tài khoản bị khóa từ động

Đây là trường hợp rất phổ biến khi tài khoản Facebook của bạn bị nghi ngờ là giả mạo và bị khóa. Nguyên nhân có thể do việc không sử dụng tên thật hoặc hình ảnh chính chủ.

Để khắc phục tình trạng này và khôi phục tài khoản, bạn có thể thực hiện cách xác minh tài khoản quảng cáo Facebook sau:

 • Bước 1: Nhấp vào liên kết sau để truy cập vào trang xác minh tài khoản quảng cáo của Facebook: https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339
 • Bước 2: Tải lên ảnh chụp giấy tờ tùy thân của bạn (CMND, thẻ CCCD, thẻ sinh viên, hoặc bằng lái xe,…) theo yêu cầu. Sau đó, nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại di động đã liên kết với tài khoản để xác minh.

Yêu cầu của bạn sẽ được gửi đến Facebook để xem xét. Thường trong vòng 12-36 tiếng, tài khoản sẽ được kích hoạt lại sau khi xác minh thành công.

Xác minh danh tính do bị báo cáo

Trường hợp này thường xảy ra khi có ai đó báo cáo rằng tài khoản của bạn dưới 13 tuổi, dẫn đến việc Facebook khóa tài khoản của bạn. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể thực hiện các bước sau để xác nhận tài khoản quảng cáo Facebook:

 • Bước 1: Nhấp vào liên kết sau để truy cập vào trang xác minh tài khoản quảng cáo của Facebook: https://www.facebook.com/help/contact/317389574998690
 • Bước 2: Điền đúng thông tin về họ tên và năm sinh của bạn.
 • Bước 3: Ghi rõ thông tin bổ sung: “Tôi cam kết rằng tôi đủ tuổi và đủ điều kiện để sử dụng Facebook. Mong Facebook xem xét và kích hoạt lại tài khoản của tôi để tôi có thể tiếp tục sử dụng. Xin cảm ơn!”
 • Bước 4: Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại đã kết nối với tài khoản.

Thời gian để Facebook xem xét và kích hoạt lại tài khoản có thể từ một ngày đến một tuần.

Xác minh danh tính do vượt quá số lần đăng nhập

Nếu bạn gặp vấn đề khi nhập sai tên đăng nhập nhiều lần và cần có cách xác minh tài khoản quảng cáo Facebook, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Chụp màn hình lỗi đăng nhập để làm bằng chứng.
 • Bước 2: Nhấp vào liên kết sau để truy cập vào link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook: https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890
 • Bước 3: Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại đã liên kết khi tạo tài khoản.
 • Bước 4: Viết mô tả chi tiết về vấn đề bạn gặp phải, đảm bảo có dấu.
 • Bước 5: Tải lên ảnh chụp màn hình lỗi đã chụp.

Yêu cầu sẽ được gửi đến Facebook để xem xét. Thông thường, tài khoản sẽ được kích hoạt lại trong vòng 12-36 giờ sau khi gửi yêu cầu.

 

Các cách xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook mới hiện nay

Các cách xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook mới hiện nay

Xác minh danh tính khi bị báo cáo mạo danh người khác, tên giả

Dưới đây là liên kết xác nhận danh tính Facebook 2024 mà nhiều người tìm kiếm nhất, cùng với các bước để thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập vào liên kết mở khóa tài khoản: https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907
 • Bước 2: Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại đã sử dụng để đăng ký tài khoản, sau đó viết đầy đủ tên của bạn.
 • Bước 3: Tải lên ảnh mặt trước của giấy CMND, bằng lái xe, hoặc giấy tờ tùy thân khác.
 • Bước 4: Bổ sung thông tin cá nhân bao gồm họ và tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh và khoảng thời gian sử dụng tài khoản.

Sau khi hoàn thành các bước trên, yêu cầu của bạn sẽ được gửi đến Facebook để xem xét và tài khoản có thể được mở khóa trong thời gian sớm nhất.

Các dạng xác minh danh tính tài khoản quảng cáo Facebook mới nhất 2024

Dưới đây là các phương pháp xác minh danh tính phổ biến trên Facebook:

 • Xác minh qua số điện thoại: Đăng nhập vào tài khoản Facebook, chọn xác minh danh tính và tiếp tục. Kiểm tra bảo mật và nhập mã bạn nhận được qua tin nhắn điện thoại để hoàn tất quá trình.
 • Xác minh bằng cách phê duyệt đăng nhập: Truy cập vào tài khoản Facebook, chọn xác minh danh tính và tiếp tục. Kiểm tra bảo mật và lựa chọn xác minh danh tính qua điện thoại hoặc máy tính. Sau đó, thử đăng nhập bằng thiết bị đã chọn để hoàn tất quá trình.
 • Xác minh danh tính qua giấy tờ tùy thân: Truy cập vào tài khoản Facebook, chọn xác minh danh tính và tiếp tục. Kiểm tra bảo mật và lựa chọn xác minh bằng phương pháp khác. Tiếp theo, tải lên hình ảnh chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc giấy phép lái xe để hoàn tất quá trình.
Các dạng xác minh danh tính tài khoản quảng cáo Facebook mới nhất 2024

Các dạng xác minh danh tính tài khoản quảng cáo Facebook mới nhất 2024

Hướng dẫn cách xác nhận danh tính Facebook để chạy quảng cáo hiệu quả

Dưới đây là hướng dẫn mới nhất về cách xác minh tài khoản quảng cáo Facebook. Hãy tham khảo các bước sau đây:

Xác minh danh tính với tài khoản cá nhân

Nếu bạn gặp vấn đề về việc không xác nhận được danh tính tài khoản quảng cáo facebook và đang gặp khó khăn trong việc chạy quảng cáo, dưới đây là các bước bạn có thể thử:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trình duyệt sử dụng địa chỉ IP của Hong Kong hoặc Brazil bằng cách sử dụng các phần mềm như HMA, VPN, 911 để fake IP.
 • Bước 2: Truy cập vào đường link: https://business.facebook.com/accountquality. Sau đó, chọn “Via”, giao diện xác minh danh tính sẽ hiện ra.
 • Bước 3: Lấy thông tin cá nhân như tên, ngày tháng năm sinh và ảnh chân dung rõ mặt.
 • Bước 4: Sử dụng phần mềm Photoshop để thay thế thông tin cá nhân vào ảnh chân dung phôi. Lưu ảnh ở định dạng PNG.
 • Bước 5: Trở lại trang xác minh và tải lên thông tin đã chỉnh sửa.
 • Bước 6: Chờ khoảng 30 giây, sau đó làm mới trang và đợi kết quả. Hơn 80% trường hợp bạn sẽ thành công.

Đây là một số cách xác minh danh tính facebook để chạy quảng cáo mà bạn có thể thử trong trường hợp gặp vấn đề về việc không xác nhận được danh tính.

Hướng dẫn cách xác nhận danh tính Facebook để chạy quảng cáo hiệu quả

Hướng dẫn cách xác nhận danh tính Facebook để chạy quảng cáo hiệu quả

Xác minh danh tính với tài khoản Doanh Nghiệp- Facebook BM (Business Manager )

Để thực hiện quy trình xác minh doanh nghiệp, bạn cần tham khảo cách xác minh tài khoản quảng cáo Facebook sau:

 • Xác nhận danh tính Facebook cá nhân.
 • Xác minh Business Manager (BM).
 • Kháng BM nếu cần.
 • Tạo tài khoản quảng cáo con từ BM.
 • Kháng tài khoản quảng cáo con mới tạo nếu bị vô hiệu hóa.
 • Có thể cần xác minh danh tính thêm một lần nữa khi kháng tài khoản quảng cáo con.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để thực hiện cách xác minh tài khoản quảng cáo Facebook:

 • Bước 1: Truy cập vào liên kết kiểm tra điều kiện. Nếu tài khoản cá nhân đã cầm BM đã được xác minh, bạn sẽ được phép kháng. Ngược lại, bạn cần phải kháng cá nhân trước.
 • Bước 2: Chọn lựa “Tôi nghi ngờ có người khác truy cập trái phép vào tài khoản của tôi”. Nếu bạn không nhận được email phản hồi, chọn “Đây có phải là Tài Khoản quảng cáo của bạn không?” sau đó bấm “Không” và nhập ID của tài khoản quảng cáo của bạn. Nếu bạn đã nhận được email, nhập mã trong email hỗ trợ gửi và tiếp tục chọn “Tôi nghi ngờ có người khác truy cập trái phép vào tài khoản của tôi”.
 • Bước 3: Tải lên ảnh chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân của bạn. Đảm bảo rằng thông tin là chính xác và không có sai sót. Sau đó, chờ Facebook phản hồi.
 • Bước 4: Hãy chuẩn bị tinh thần cho việc bị từ chối, vì khả năng cao sẽ xảy ra. Đừng quá lo lắng vì không có hướng dẫn cụ thể hoặc liên kết kháng. Lúc này, bạn sẽ nhận được câu trả lời trong hòm thư case. Truy cập vào case và gửi lại giấy tờ một lần nữa. Nếu vẫn bị từ chối, tiếp tục gửi. Đây được gọi là bước spam giấy tờ.

Thông thường, nếu sử dụng cách spam này, gửi 10 tài khoản BM thì sẽ thu về được 3. Vì vậy, hãy tự tin thực hiện kháng đạt được hiệu quả xác nhận danh tính Facebook để chạy quảng cáo.

Lưu ý: Để dễ dàng thực hiện cách xác minh tài khoản quảng cáo Facebook, hãy chủ động xác minh các tài khoản cá nhân cầm Business Manager trước khi thêm.

Những lưu ý để xác minh tài khoản quảng cáo Facebook thành công

Để tăng tỷ lệ thành công trong quá trình xác minh tài khoản trên Facebook, bạn nên chú ý đến những điểm sau:

 • Khớp thông tin giấy tờ với thông tin trên Facebook: Đảm bảo thông tin trên giấy tờ tải lên phải khớp chính xác với thông tin bạn đã cung cấp trên Facebook. Sử dụng thông tin thật và có thể chọn chế độ bảo mật “Chỉ mình tôi” để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
 • Sử dụng số điện thoại chưa từng liên kết với Facebook: Khi xác minh, sử dụng số điện thoại mà bạn chưa từng liên kết với bất kỳ tài khoản Facebook nào trước đó. Điều này giúp tăng khả năng xác minh thành công.
 • Chú ý nhập thông tin chính xác: Khi nhập thông tin cá nhân, số điện thoại, và mã xác minh, hãy chắc chắn nhập đúng và chính xác. Việc này giúp tránh những sai sót có thể gây khó khăn trong quá trình xác minh.

Bằng cách tuân thủ các lưu ý trên, bạn có thể tăng tỷ lệ thành công trong cách xác minh tài khoản quảng cáo facebook.

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến cách xác minh tài khoản quảng cáo Facebook. Hy vọng rằng bạn đã học được những kiến thức hữu ích để tiến xa hơn trong lĩnh vực quảng cáo trên nền tảng Facebook. Nếu bạn cần sự hỗ trợ hoặc tư vấn thêm về Dịch vụ Facebook, liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những giải pháp tốt nhất cho chiến dịch của bạn nhé.

Bài viết liên quan:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MHD logo

Bài viết mới

Liên hệ

Hotline
0968.544.085
Zalo
MHD Media
Fanpage
MHD Media
Kênh
Youtube